Kiến trúc sư Lê Phú Tráng – người thổi hồn vào căn bếp nhà bạn

Phòng bếp là một trong những không gian phức tạp nhất trong căn nhà. Nếu như trước kia bếp chỉ đơn giản là nơi để nấu ăn. Chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí sạch sẽ, tiện nghi… Thì bây giờ bếp còn là nơi để các thành viên trong nhà quây quần lại với nhau. Theo một cách nói khác, bếp là nơi để giữ lửa cho tổ ấm, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bếp cũng là nơi để sáng tạo, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Do đó, một căn bếp đảm bảo tính tiện nghi và cả thẩm mỹ là điều được các chủ nhà đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo những yếu tố cần thiết của bếp

Muốn có một căn bếp vừa ý, người Kiến trúc sư phải chinh phục được độ khó của 5 yếu tố sau đây:

  • Tính thẩm mỹ;
  • Tính ứng dụng;
  • Tính công năng;
  • Tính nguyên liệu;
  • Tính công nghệ.

Phải đáp ứng đầy đủ 5 yếu trên thì mới có thể tự tin rằng căn bếp đạt tới độ hoàn hảo. Và đương nhiên điều này phụ thuộc vào Kiến trúc sư. Một Kiến trúc sư có chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem lại những bản thiết kế bếp tuyệt vời.

Những tố chất cần có của một Kiến trúc sư tài ba

Khả năng tư duy trừu tượng

Khi mới bắt đầu một mẫu thiết kế, Kiến trúc sư cần có khả năng tưởng tượng không gian để có thể lên ý tưởng. Sau đó chuẩn bị những mẫu nội thất cần thiết để lấp đầy một không gian trống hoặc một quá trình tu sửa. Có thể thấy cách suy nghĩ này trong bất kỳ thiết kế kiến trúc nào đều chứa một lượng thông tin đáng kể. Đó là một thách thức đối với nhiều người khi nắm bắt suy nghĩ trừu tượng. Nhưng đối với các Kiến trúc sư, để tạo ra một ý tưởng trừu tượng về không gian vật lý, họ đặt nó trên giấy và giải thích tất cả trong một ngày làm việc.

Có tư duy thiết kế chặt chẽ

Một Kiến trúc sư không cần phải là Leonardo DaVinci để đưa ra một bản thiết kế hoàn hảo. Nhưng phải là người có thể thể hiện các tư duy kĩ thuật của mình một cách chặt chẽ. Đây là điều thứ cơ bản trong suốt quá trình thiết kế, từ bản thiết kế đến việc đặt những nền tảng đầu tiên. Tư duy thiết kế chặt chẽ sẽ làm cho ý tưởng của Kiến trúc sư xuất sắc hơn.

Hiểu được chất lượng cuộc sống do không gian đem lại

Không gian sống sẽ không làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của chúng ta. Là một Kiến trúc sư, phải hiểu chất lượng cuộc sống dưới một sự phân tích đa chiều. Tất cả mọi thứ từ ánh sáng, vị trí, tỷ lệ, thành phần, màu sắc, vật liệu, và bề mặt,… Tất cả đều phải được xem xét để đảm bảo được không gian trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Có sự phối hợp đa ngành

Một thiết kế tốt không dừng lại ở việc lên ý tưởng và lên kế hoạch xây dựng. Kiến trúc sư cần phải hiểu bản thiết kế của chính mình để có thể tích hợp theo từng giai đoạn. Bên cạnh đó, cần phải kết hợp với các chuyên gia để có thể hoàn thiện được thiết kế theo cách hoàn hảo nhất

Có bảo kỹ năng mềm

Là một Kiến trúc, cần sở hữu kĩ năng đàm phán và sự tích hợp nhiều như tính sáng tạo. Trong mỗi dự án, Kiến trúc sư cần phải trò chuyện với khách hàng, nhà xây dựng và các chuyên gia. Mỗi một người trong số họ đều mang những giá trị quan trọng riêng. Do đó, các Kiến trúc sư cần các kĩ năng mềm để trình bày dự án, tích hợp ý tưởng. Quan trọng hơn là chấp nhận sự thay đổi để cải thiện.

Bếp có tầm nhờ những người có tâm

Một căn bếp hoàn hảo cần phải có sự đầu tư, thiết kế, bảo trì không gian sao cho tiện nghi và hiện đại nhất. Muốn đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, cần đến một kiến trúc sư có chuyên môn vững cùng với đạo đức nghề nghiệp cao.

Đến với I-Woods, bạn sẽ được tiếp xúc với vị kiến trúc sư tài ba Lê Phú Tráng. Không chỉ đơn giản là một kiến trúc sư tài ba mà người ta vẫn hay ca ngợi. Lê Phú Tráng còn là một người nhiệt huyết, có tinh thần học hỏi không ngừng. Để tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo, anh luôn cố gắng đi sâu vào tìm hiểu lĩnh vực nội thất. Đến nay, anh Tráng đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng bằng những căn bếp do anh thiết kế.

Mỗi thiết kế bếp là một phần linh hồn của anh trong đó. Cũng được ví như những đứa con tinh thần. Do đó, anh luôn dành niềm hăng say và sự tỉ mỉ, mẫn cán vào công việc. Nhờ đó, những căn bếp anh thiết kế không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn được đánh giá cao về sự tiện dụng với các công năng thiết thực.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn muốn sở hữu một căn bếp gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, hãy đến với Công ty thiết kế nội thất bếp I-Woods. Tại đây, những mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực với Kiến trúc sư Lê Phú Tráng.

Việc biến căn bếp của bạn trở nên hoàn hảo sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết! Hãy liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi với mức giá ưu đãi:

I-WOODS CO., LTD
Địa chỉ: 77 Hai Bà Trưng, thành phố Quảng Ngãi
Điện thoại: 0911 45 1444
Email: phutrang@iwoods.vn
Website: noithatbepquangngai.com

Posted in Tin Tức.