TRIẾT LÝ KINH DOANH

Gian bếp là trái tim của căn nhà, nơi các thành viên trong gia đình quây quần thưởng thức bữa ăn và trò chuyện. Gian bếp đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết các thành viên trong gia đình.

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách thiết kế bếp Châu Âu, tủ bếp IWoods bao gồm nhiều phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Căn bếp hiện đại cần đi kèm với những công nghệ tiên tiến, những mẫu thiết kế mới nhất và nhiều chức năng sử dụng.

Tủ bếp IWoods là sự lựa chọn của sự sang trọng và thẩm mỹ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

IWoods luôn xem khách hàng chính là giá trị cốt lõi trong sự trường tồn và phát triển của mình, chính vì vậy chúng tôi luôn đổi mới và học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

LUÔN LUÔN ĐỔI MỚI

Thiết kế thông qua các chuyên gia tư vấn của Châu Âu, liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế tủ bếp mới nhất, hiện đại nhất thông qua các triển lãm tủ bếp lớn nhất thế giới như Eurocuccia (Ý) hay LivingKitchen (Đức).

Công nghệ máy móc sản xuất là nhân tố quan trọng hàng đầu để tạo nên chất lượng của tủ bếp IWoods. Chính vì vậy, các máy móc phải luôn được cập nhật đổi mới và nâng cao tính hiện đại để liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

LUÔN LUÔN CHẤT LƯỢNG

Tủ bếp trước và sau khi đến tay người tiêu dùng phải được thông qua kiểm tra nghiêm ngặt từ các bộ phận để đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng, các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 hay tiêu chuẩn 5S luôn được áp dụng xuyên suốt trong quá trình sản xuất.